Chi tiết tin
Quay lại

Buổi từ thiện tại Viện huyết học và truyền máu TW của Ban giám hiệu, ban PHHS và các thầy cô giáo nhà trường

Ngày 14/06/2016, 15:35
Một mùa giáng sinh nữa lại về. Trong khi những trẻ em bình thường khác được thỏa thích vui đùa hay cùng bố mẹ đưa đi chơi, mua sắm đồ … thì còn có những đứa trẻ đang phải đấu tranh giữa sự sống và cái chết, hàng ngày phải sống nhờ vào những giọt máu của người khác, chẳng biết ngày mai sẽ ra sao.

 Với mong muốn đem đến cho các em một mùa giáng sinh ấm áp nghĩa tình và có thêm niềm vui trong cuộc sống, sau chương trình quyên góp tiền mặt, đấu giá tranh từ thiện của toàn cán bộ giáo viên, các em học sinh cùng ban PHHS trường Tiểu học Lý Thái Tổ, sáng ngày 26/12/2015 Ban giám hiệu nhà trường, ban PHHS và các thầy cô giáo đã đến viện Huyết học truyền máu TW trao tận tay cho các em những món quà và số tiền là 50 triệu đồng. Tai đây, BGH nhà trường, ban PHHS và các thầy cô giáo cũng đã trao đổi với các bác sĩ viện huyết học về các phòng chống các căn bệnh về máu.

 

 

Ban giám hiệu, đại diện Hội CMHS thăm hỏi và trao quà tới tận tay các em

 

 

 

Cô Huỳnh Thị Hương, Hiệu trưởng nhà trường đang thăm hỏi một em đang điều trị tại BV

 

 

 

BGH nhà trường, ban PHHS và các thầy cô giáo cũng đã trao đổi với các bác sĩ viện huyết học

về các phòng chống các căn bệnh về máu.

 

Nằm trong các hoạt động từ thiện thường niên của toàn CBGV, ban PHHS và học sinh Trường Tiểu học Lý Thái Tổ, cuối tháng 12 này đại diện nhà trường cùng ban PHHS tiếp tục đến trường tiểu học nội trú xã Yên Dương, Tam Đảo-Vĩnh Phúc để trao quà và ủng hộ tiền mặt cho các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

admin